Mango smoothie by Cook's Step
Beautiful picture of a honey toast
Strawberry Bingsu by Cook's Step

เรามาทำความเข้าใจในการชีวิตกันเถอะ

การที่คนๆหนึ่งจะสามารถเข้าใจชีวิตได้นั้น ต้องใช้เวลา ประสบการณ์ ความมอดทน ความเสียสละ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ย่อมต้องใช้ต้นทุนทั้งนั้น แต่ละอย่างก็ใช้ต้นทุนที่แตกต่างกันไป บางอย่างอาจแลกมาซึ่งต้นทุนที่แพงมาก หรือบางอย่างก็แทบจะไมใช้ต้นทุนอะไรเลย ความเข้าใจอย่างท่องแท้ในสิ่งๆนั้น จึงมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ที่จะนำพาให้คุณเดินไปถึงจุดที่เรียกว่า ความสำเร็จ คนเราเกิดมามีต้นทุนที่แตกต่างกัน หน้าตาหล่อ สวยไม่เท่ากัน ฐานะรวยจนไม่เท่ากัน ตัวเล็กว่า ตัวใหญ่กว่า ขาวกว่าดำกว่า ฯลฯ และอีกสารพัดความแตกต่าง ทางต้นทุนชีวิตของแต่ละคน แต่มนุษย์เรามีบางสิ่งที่มีค่าอยู่ในตัวของอยู่ในตัวทุกคนอยู่ สิ่งนั้นก็คือ “เวลา” ใช่ เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญและมีค่ามาก มนุษย์ทุกคนตระหนักและให้ความหมายมากมายกับเวลา ฉะนั้นการจัดการบริหารเวลาของเราให้มีประสิทธิภาพได้นั้น ก็คือหนทางแห่งการเข้าใจการใช้ชีวิต  

จะเห็นได้ว่าเวลาเป็นต้นทุนชีวิตที่สำตัญ การบริหารจัดการเวลาตัวเองให้ดี ย่อมส่งผลที่ดีต่อชีวิต อย่าปล่อยให้เวลานำพาความฝันและความสำเร็จ ไกลห่างเราไปอีกเลย จงเลือกที่จะเดินต่อไปข้างหน้าและใช้เวลาที่มีอยู่ให้เป็นประโยน์และมีประสิทธิภาพ ดั่งที่คุ๊กสเต็ปให้ความสำคัญกับความหมายของเวลา เราพัฒนาหลักสูตรให้มีความกระชับ สามารถเรียนรู้ได้เร็ว และนำไปใช้จริงได้ โดยเฉพาะหลักสูตร private class ที่สามารถรวบหลักสูตรให้ท่านมากถึง 3 หลักสูตรในคอร์สเดียว มาดูรายละเอียด ดังนี้

Beef burger by Cook's Step

โรงเรียนสอนทำอาหาร Cook’s step ขอนำเสนอคอร์ส private class ที่จะทำให้คุณได้เลือกสรรหลักสูตร เลือกเวลาเรียน เพื่อเป้าหมายที่จะพาทุกท่านไปใกล้คำว่า ความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัว ลงลึกในรายละเอียดของตัวเนื้อหา ให้คำแนะนำในทุกมิติ ครบถ้วนในทุกขั้นตอนการปฏิบัติ  โดย เชฟแจง Head-chef แห่ง คุ๊กสเต็ป ที่ผ่านประสบการณ์การทำอาหารคาว หวานทั้งไทยและเทศ มาอย่างโชกโชน ซึ่งจะเทรนให้คุณเข้าใจไปถึงในแก่นแท้ของการทำอาหาร ที่แท้จริง ซึ่งปัญหาที่พบเจอส่วนใหญ่ในการที่ผู้เรียนจะไปลงทะเบียนเรียนทำอาหารนั้นคือ ไม่มีพื้นฐาน ไม่เคยเข้าครัวทำอาหารเป็นจริงเป็นจังเลย จึงทำให้เกิดอาการหวั่นเกรง เขิลอาย ที่จะต้องไปเรียนร่วมกับผู้เรียนคนอื่นๆที่มีพื้นฐานอยู่แล้ว บางคนถึงกับเป็นพ่อครัวแม่ครัวอยู่แล้วแต่ต้องการเพียงมาเรียนเอาสูตรเพิ่มเท่านั้น ในกรณีนี้เป็นปัญหาต่อผู้เรียนมือใหม่แน่ เพราะอาจจะมัวแต่เขิลอายจนทำให้เรียนได้ไม่เต็มที่ ไม่คุ้มค่าเรียนที่เสียไปเพราะไม่ได้อะไรกลับมาเลย กลายเป็นภาพจำฝังใจทำให้มีความไม่อยากมาเรียนทำอาหารในคลาสเรียนทั่วไป 

Tagline

Private class เป็นหลักสูตรที่แตกต่างจากหลักสูตรปกติ รายละเอียดเกี่ยวกับตัวหลักสูตร มีดังนี้

- สามารถนำคนมาร่วม เข้าคลาสเรียนได้ รับได้ไม่เกิน 4 คน
- สามารถเลือกได้ 3 คอร์ส ต่อ 1 คลาส ไพรเวท อาทิเช่น บิงซู สโนว์ไอซ์ ไก่ทอด = 1 class private
- สามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้ตามความสะดวกของผู้เรียน เรียน 09.00-17.00 น.
- รับสูตร การทำอาหารของแต่ละคอร์ส ที่คุณเลือกเรียน
- ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท เรียน 09.00-17.00 น.


Private

Class
15.000+THB
  • Bring your Friends
  • Up to 3 classes in one day
  • Private Teacher