หลักสูตรคอร์สทำอาหาร ที่ครอบคลุมหลากหลายเมนู พร้อมให้ท่านได้เลือกสรรมากมาย ทางสถานศึกษาของเราได้มีการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร อยู่เสมอ ให้มีความสอดคล้องกับยุคสมัย มีความชัดเจน และเข้าใจง่าย โดยตัวหลักสูตรจะเป็นหลักสูตรระยะสั้น ที่สามารถเรียนจบคอร์สได้ในเวลาอันสั้นและสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริงๆ  ฝึกสอนโดยเชฟผู้ชำนาญการในแต่ละเมนูอาหาร

คอร์สที่เปิดสอนมีดังนี้

Steak House And European Food

คอร์สที่รวบรวมเมนูอาหารไว้กว่า 60 เมนู เหมาะสำหรับผู้ที่มีความฝันอยากทำร้าน steak house เล็กๆเป็นของตัวเองซักร้าน คอร์สนี้คอร์สเดียวอยู่ สามารถเปิดร้านของตัวเองได้เลยซึ่งเป็นจุดประสงค์หลักของทางสถาบัน

Mini European Food

คอร์สสเต็กแบบฉบับย่อ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการทำความเข้าใจเกี่ยวกับพื้นฐานของสเต็ก และอาหารยุโรปแบบง่ายๆ สร้างความประทับใจต่อคนที่คุณรักด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษที่ทางเราได้เตรียมไว้ให้พวกท่านมาเรียนรู้และนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและคนที่คุณรัก

Steak House Mini

คอร์สสเต็คแบบชุดเล็กเหมาะแก่ผู้สนใจเรียนเพิ่มเติม เพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเอง ด้วยหลักสูตรที่พัฒนามาเพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่าย ชัดเจน และสามารถนำไปใช้ประกอบอาชีพได้จริง

International Chicken Wings

คอร์สไก่ทอดสูตรเกาหลีและอเมริกัน คอร์สยอดนิยมที่มีทั้งแบบ online และ offline ด้วยสูตรและเทคนิคการหมักที่พิเศษพร้อมสูตรซอสอันหลากหลาย เรียนจบสามารถทำขายประกอบอาชีพได้เพราะด้วยอุปกรณ์ที่หาได้ง่ายและราคาไม่ค่อยสูง เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่

Burger

คอร์สคุ้กกิ้งคลาสสุดนิยม กับคอร์สเบอร์เกอร์ By Cook’s step ทางเรารับประกันในรสชาติของสูตรเบอร์เกอร์ของเรา ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้มาเรียน ด้วยหลักสูตรที่กระฉับ เข้าใจง่าย ละสามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพจริงด้วยซึ่งหลักสูตรประกอบไปด้วยสูตรเบอร์เกอร์กว่า 5 สูตรและทริปเทคนิคต่างๆจากเชฟผู้ชำนาญการ