คลาสขนมหวานที่จะพาคุณล่องลอยไปกับเมนูที่สุดแสนจะน่ารักน่าชัง ซึ่งเป็นสิ่งที่หลักสูตรของเรานั้นเน้นย้ำเสมอในคลาสเรียน สิ่งนั้นก็คือความสวยงามของหน้าตาเมนูของเราไม่ว่าจะหวานจะคาว รูปลักษณ์อันสวยงามน่ากินนั้นสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูของเรา รูปลักษณ์จึงมีความสำคัญไม่ต่างไปกับรสชาติของเมนูอาหารนั้นๆเลย

คุ้กกี้

ขนมที่อยู่ในทุกโอกาสสำคัญ ด้วยความที่เป็นขนมที่อร่อยสามารถเก็บไว้ได้นาน ทานได้หลายวันจึงทำให้ขนมคุ้กกี้เป็นขนมที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้ ใส่โหลไว้ ซึ่งหลักสูตรของเรานำเสนอไว้หลากหลายรสชาติให้ฝึกฝน และนำไปประกอบอาชีพได้

บิงซู

หลักสูตรบิงซูเป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลังจากที่ได้ทำการเปิดสอนมา มีผู้คนให้ความสนใจมากจึงทำให้ทุกคลาสเต็มแน่นทุกคลาสเรียนที่เปิดสอนเลยทีเดียว โดยเชฟผู้สอนที่ชำนาญการ

ฮันนี่โทส

หลักสูตรขนมคาเฟ่ที่ได้รับความนิยมไม่ต่างกับคอร์สบิงซู ด้วยหลักสูตรที่ปรับให้มีความทันสมัยสามารถนำไปใช้ประกอบอาชีพได้จริง ตัวหลักสูตรจะเริ่มตั้งแต่พื้นฐานการทำโด หรือขนมปังที่เราคุ้นเคยกันนั้นเอง

ขนมเบเกอรี่ ไม่อบ

คอร์สขนมคาเฟ่ที่ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมจากผู้มาเรียนด้วยหลักสูตรที่เน้นปฎิบัติด้วยมือ ไม่ใช้เตาอบในการประกอบจึงทำให้สามารถนำไปประกอบเองง่ายๆได้ที่บ้าน หรือที่ใดก็ได้ที่สะดวก หลักสูตรเน้นปฎิบัติสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริง

วาฟเฟิล

ขนมวาฟเฟิลแสนหอมหวานที่ทางเราได้พัฒนาสูตรให้มีความเข้มค้น อร่อย ใช้วัตถุดิบในการประกอบไม่มาก วิธีทำไม่ซับซ้อนเหมาะแกผู้ที่เริ่มเรียนทำขนมใหม่ๆ

คัพเค้ก

คอร์สเรียนทำขนมสุดน่ารักน่าชังที่จะทำให้คุณใจละลายไปกับเมนูที่สุดแสนจะน่ารักของเรา ด้วยสูตรที่ทางเราได้ปรับปรุงให้มีความอร่อย หอม นุ่ม สวยงาม จึงทำให้ใครหลายๆคนหลงรักคอร์สขนมคอร์สนี้